China Today

Blog

Gợi ý những món quà theo độ tuổi khiến phụ nữ thích mê ly!

Nên tặng món quà gì  cho mẹ và bạn gái là một điều khiến mỗi dịp mùng 8 tháng 3 khiến phải mạnh trở nên phân vân. Sau đây sẽ là 5 món quà tặng theo độ tuổi sẽ đặc biệt khiến người phụ nữ mà bạn yêu thương thêm yêu thích.

1. Độ tuổi từ 18- 25 tuổi: Quà đáng yêu nhưng thể hiện được sự lãng mạn và ga lăng.

Nếu bạn có ny, hay vợ ở lứa tuổi này thì những món quà giản đơn, giản dị nhưng cũng không kém phần đáng yêu lạ mắt là một điều không thể thiếu. Bạn có thể lựa chọn những món quà đáng yêu như một tấm thiệp, một bó hoa, một con gấu bông,…

Những bất ngờ ấy khiến các chị e sẽ bất ngờ và cảm động hạnh phúc. Vậy nên bạn có thể tạo thêm hiệu ứng bằng cách mời vợ, mời vợ và người yêu đi ăn tại một nhà hàng, quán ăn, quán cà phê hoặc quán trà sữa nào đó. Bằng những sự quan tâm hết sức ngọt ngào này, đấng mày râu sẽ hết sức dễ dàng lấy điểm trong mắt các chị em phụ nữ bởi sự g lăng và chu đáo.

Bạn có thể lựa chọn một bữa ăn ấm áp
Hoặc một chú gấu bông xinh xắn

2. Độ tuổi 25 đến 30: Người phụ nữ cần những món quà thiết thực, mang lại nhiều lợi ý cho công việc và trong cuộc sống.

Ở độ tuổi 25 đến 30 tuổi, hầu như đây là độ tuổi mà các chị e thường lập gia đình và đã trưởng thành. Đây là thời điểm người phụ nữ luôn bản lĩnh trong tư tưởng và suy nghĩ cho công việc. Vậy nên hãy dành cho người phụ nữ của bạn những món quà thật ý nghĩa, vừa mang lại lợi ích cho công việc của họ.

Đầu tiên phải kể đến một chai nước hoa có hương thơm quyến rũ và ngọt ngào. Hãy nghĩ đến việc người vợ của bạn đi đến bất cứ nơi đâu. Đi làm việc hoặc gặp những đối tác làm ăn, hay đơn giản là đi chơi cùng với bạn bè…. Đều mang lại món quà và mùi hương mà bạn tặng điều đó trở nên thật tuyệt vời.

             

3. Độ tuổi 30 đến 50: Những món quà tuyệt vời, thể hiện được sự quan tâm chân thành.

Ở độ tuổi này những người phụ nữ thường đã trở thành những người vợ hay người mẹ. Họ thường xuyên quay cuồng trong các công việc nấu nướng, chăm sóc con cái, dọn dẹp nhà cửa hay gia đình. Như chăm con nấu nướng là những công việc không thể thiếu hàng ngày. Một món quà ngọt ngào nhân dịp mùng 8/3 của các ông chồng chắc hẳn sẽ làm những người phụ nữ ấy trở nên thật hạnh phúc, bên cạnh những món quà về vật chất thì đây chính là tình yêu và sự quan tâm trong cuộc sống đối với họ.

Những lời chúc từ những người chồng của mình, một bữa cơm ngon miệng từ chồng và từ các con chuẩn bị, một ngày nghỉ ngơi không phải làm việc nhà,… Cũng trở thành một món quà tuyệt vời dành tặng đối với chị em.

4.     Độ tuổi 50 đến 60 tuổi: Món quà hâm nóng tình cảm

Nhiều người phụ nữ ở độ tuổi này thường  cho rằng, không cần quan tâm đến đến những ngày này. Tuy nhiên đây lại chính là tuổi cần được hâm nóng tình cảm nhất. Vì đây là độ tuổi tiền mãn kinh ở phụ nữ nên khó tính và khó đoán. Thế nhưng ẩn sâu bên trong bất cứ người phụ nữ ngày nào cũng mong muốn mình được yêu thương, trong ngày mùng 8 /3 này. Hãy gửi đến họ những bó hoa hồng để tặng vợ của mình, là tình cảm trở nên tươi mới hơn.

Ngoài hoa hồng các ông chồng có thể mua thêm trang sức, nhẫn , vòng tay, đồng hồ,… Hoặc tặng vợ chai nước hoa có mùi hương sang trọng quý phái làm quà.

                     

5.     Độ tuổi 60 đến 70 tuổi: Món quà từ sức khỏe và lời chúc từ đáy lòng.

Những người ở độ tuổi này thường có con cháu đề huề và đầy đủ cả vật chất và tinh thần, lựa chọn một món quà sao cho phù hợp cũng cần có sự tinh tế và nhạy bén.

Món quà bạn có thể lựa chọn tốt cho sức khỏe của người thân bạn  để thể hiện sự quan tâm và chăm sóc . Ví dụ như hộp sâm bổ, một chuỗi ngọc trai chắn gió hay một chiếc massage cũng có thể làm quà tặng thiết thực để thể hiện sự quan tâm chăm sóc. Bên cạnh đó người già thường có những thú vui thanh tịnh như chăm sóc cây cảnh, bởi vậy mà mỗi chậu hoa đẹp có thể làm cho chậu hoa thêm đẹp hơn.

        

Ngoài ra người cao tuổi khá kỹ tính, nếu bạn thấy khó khi lựa chọn các món quà, hãy dò hỏi trước để mua được món quà hợp ý bà và mẹ.

Hết!

Next Post

Previous Post

Leave a Reply

© 2020 China Today

Theme by RuănDéXiù