China Today

Blog

Gợi ý 5 món quà nên tặng bà, mẹ nhân dịp mùng 8 tháng 3.

Không cần phải quá cầu kỳ hay đặt nặng những vấn đề về vật chất, một món quà đầy ý nghĩa nhân dịp mùng 8 tháng 3 là một điều vô cùng cần thiết. Những món quà phù hợp với túi tiền sẽ khiến nhiều chàng trai không khỏi băn khoăn. Cùng tham khảo những món quà mùng 8/3 ý nghĩa nhất dành tặng mẹ dưới đây.

1. Hoa tươi

Nhiều người thường nghĩ rằng tặng hoa là một sự lãng phí vì cuối cùng nó cũng tàn úa hết và chết đi. Tuy nhiên đó lại là một điều mà phụ nữ rất yêu thích. Nhưng chính những bông hoa làm cho người phụ nữ cảm giác được nâng niu, trân trọng. Đó là chính những rung động vô thường trước tạo hóa.

Đối với ngày mùng 8 tháng 3 này, một bó hoa tương thắm chính là một điều tuyệt vời nhất, để thể hiện tình cảm có thể dành cho mẹ của mình, đây còn là ước mong của sự hy vọng, ước mong mẹ mãi trẻ trung, tươi thắm như những bó hoa.

                        

Một số loại hoa bạn có thể mua tặng cho mẹ như: Hoa Hồng (Tình cảm sâu sắc), hoa cúc (mong muốn mẹ sống lâu), hoa thủy tiên ( cảm ơn mẹ vì mẹ luôn chăm sóc chúng con), hoa lan chuông (biểu tượng tình mẫu tử), hoa mẫu đơn (con mãi cần mẹ).

2.     Tặng mẹ mảnh vải áo dài

Bộ áo dài là trang phục không bao giờ bị lỗi mốt và tôn vin vóc dáng của               người phụ nữ một cách rõ nét nhất, vì thế mà người phụ nữ nào cũng mang trong mình niềm yêu thích áo dài nhất là người phụ nữ Việt Nam nói riêng thế giới nói chung đều thích được mặc áo dài.

Hãy dành ra một chút thời gian rảnh rỗi, để ‘lượn’ qua các cửa hàng bán vải may áo dài đẹp nhất để dành mua một tấm tặng mẹ. Cố tìm hiểu những màu vải mà mẹ bạn thích nhé!

                     

3.     Một bữa ăn nhỏ do bạn tự chuẩn bị

Phụ nữ là những người đảm đang, họ luôn là những người chăm chỉ lo cho ta từng bữa ăn, từ bữa ăn, từ việc nấu nướng đến việc rửa bát đũa, họ đều ‘giành’ những công việc ấy cho mình. Để mang lại hạnh phúc cho họ vào những ngày này, không những thế chúng ta hãy tặng cho họ một ngày mùng 8/3 thật ấm áp.  Không gì ấm áp hơn khi bạn tự mình vào bếp chuẩn bị những món ăn hấp dẫn cho cả gia đình và đặc biệt là mẹ của bạn nhé!

         

4.     Những lời chúc tốt đẹp tặng mẹ

Đây là ngày mà bạn có thể thể hiện những tài lẻ của mình, không cần phải những món quà xa hoa. Hay những bữa ăn tối tuyệt vời, thì những câu nói đơn giản thậm chí là những câu thơ học lỏm cũng là những câu thơ rất ý nghĩa nếu bạn làm mẹ của mình luôn nở nụ cười trên môi.

                       

5.     Nước hoa và đồ trang điểm –món quà hữu dụng nhân ngày mùng 8/3

         

Đây không phải là một ý tưởng mới lạ nhưng lại rất hữu dụng nhân ngày mùng 8/3. Mặc dù thường xuyên ở trong bếp nấu nướng và phục vụ gia đình, nhưng khi đi chơi và khi gặp bạn bè hay vẫn còn đi làm thì mẹ bạn lại thực sự cần những món đồ này. Hãy chọn cho mẹ của bạn một lọ nước hoa nhỏ nhắn thêm mùi nước hoa tinh tế, cùng với đồ trang điểm phù hợp. Vấn đề sẽ dễ dàng dược thực hiện hơn nếu bạn không am hiểu về nó. Có thể tham khảo các sản phẩm mẹ bạn đã từng sử dụng ở nhà để có sự lựa chọn đúng nhất nhé.

Chúc các bạn có thể lựa chọn món quà thật ý nghĩa để tặng mẹ nhân dịp m8 /3 này nhé!

Next Post

Previous Post

Leave a Reply

© 2020 China Today

Theme by RuănDéXiù