China Today

Blog

Thiết bị nội thất Quảng Châu

Buôn bán nội thất Quảng Châu Trung Quốc là ngành nghề khá hot hiện nay. Bởi đa số các đồ nội thất có nhãn mác từ Anh, Tây Ban Nha, … thực chất đều đến từ Quảng Châu.

Thậm chí đồ gia dụng chính hãng của Ikea cũng phải sang Quảng Châu mới mua được giá rẻ. Chính vì hàng chất lượng cao mà giá thành thấp nên nhiều chủ shop, nhà kinh doanh thậm chí là những cá nhân sang tận Quảng Châu để đánh hàng. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng tôi sẽ không khuyến khích bạn sang Trung Quốc đánh hàng. Bởi cách làm truyền thống này vừa mất thời gian, tốn chi phí lại không hiệu quả. Ngày nay, bạn có thể lấy nguồn hàng nội thất Quảng Châu trên internet mà không cần phải đi đâu xa.

Ghế lười giá 2.360.000 vnđ

Mua đồ nội thất Quảng Châu qua website trực tuyến Trung Quốc

Bạn có thể tìm một số nguồn nội thất Quảng Châu qua những trang website thương mại điện tử Trung Quốc. Cụ thể như: Taobao.com, Tmall.com, 1688.com hay Alibaba.com. Các website này thực chất là hàng được bán tại xưởng, có giá tương tự như bạn sang Trung Quốc đánh hàng.

Dưới đây là một số mẫu nội thất Quảng Châu được nhiều người ưa chuộng. Mỗi mẫu hàng sẽ có đường link shop dẫn vào, trong mỗi sản phẩm sẽ để mức giá công khai. Bạn có thể lấy con số đó nhân với tỉ giá 3.400 để ước lượng tiền Việt Nam.

+ Ghế sofa

https://lshmy.tmall.com/ (Sản phẩm ghế sofa tại đây đều làm từ gỗ thủ công, những chiếc ghế được thiết kế theo phong cách đơn giản nhưng hiện đại và tinh tế).

https://kefanjiaju.tmall.com/ (shop bán đồ nội thất Quảng Châu tổng hợp)

Sofa gỗ thông phong cách Italia giá 24.098.000 vnđ

Bạn có thể tham khảo link xưởng tại đây về các sản phẩm ghế sofa

+ Bàn ăn, bàn học, bàn để vi tính, bàn làm việc

 Link shop tổng hợp về các loại bàn. Tại đây có bàn làm từ gỗ được sơn đủ loại màu từ màu trắng, màu xám cho tới màu nâu tự nhiên.

https://s.taobao.com/search?q=%E9%A4%90%E6%A1%8C&imgfile=&js=1&stats_click=search_radio_all%3A1&initiative_id=staobaoz_20180803&ie=utf8

+ Giường (giường trẻ em, giường đôi, giường ngủ,…)

Link shop giường gỗ, có video và chi tiết sản phẩm.

https://s.taobao.com/search?q=%E5%BA%8A&imgfile=&js=1&stats_click=search_radio_all%3A1&initiative_id=staobaoz_20180803&ie=utf8

Giường đơn và tủ đầu giường giá 4.722.000 vnđ

+ Tủ đựng quần áo: 衣柜

Tủ 2 cánh giá 9.282.000 vnđ

https://s.taobao.com/search?q=%E8%A1%A3%E6%9F%9C&imgfile=&js=1&stats_click=search_radio_all%3A1&initiative_id=staobaoz_20180803&ie=utf8

Tủ đựng quần áo sang trọng:  bạn sẽ bị choáng ngợp bởi những chiếc tủ đựng quần áo sang trọng, đẹp mắt. Có những loại thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với lối sống tối giản và hiện đại.

Link tủ sách: Có đủ loại tủ sách từ nhỏ cho tới lớn, từ thiết kế hình vuông, hình chữ nhật cho đến hình tròn. Tất cả đều có trong link website này.

https://s.taobao.com/search?q=%E4%B9%A6%E6%9F%9C&imgfile=&js=1&stats_click=search_radio_all%3A1&initiative_id=staobaoz_20180803&ie=utf8

Tại sao nên nhập nguồn hàng nội thất Quảng Châu Trung Quốc?

Không đơn giản là trào lưu, người Việt Nam nhập hàng nội thất Quảng Châu vì những lý do thiết thực sau:

– Chi phí thấp hơn so với thị trường Việt Nam. Cùng một sản phẩm là bộ sofa nhưng chị Hằng (Hà Nội) tiết lộ khi mua ở Quảng Châu chỉ có giá 50 triệu đồng. Còn giá bán ở Việt Nam thường dao động từ 140 – 150 triệu đồng. Không chỉ có sofa, hầu hết đồ nội thất khi nhập từ Trung Quốc về đều có giá rẻ hơn.

– Người Trung Quốc có câu “Đồng tiền đồng hàng”. Giá rẻ mà chúng tôi nói là rẻ hơn so với thị trường Việt Nam khi mua cùng một sản phẩm, chứ không phải rẻ ở mức 1 – 2 triệu. Do đó, khi mua bạn nên tìm hiểu thật kỹ, những mặt hàng chất lượng tốt thì giá thành sẽ khác hơn so với mặt hàng chất lượng kém.

– Đa dạng về hàng hóa: đồ nội thất ở đây không chỉ có xuất xứ từ Trung Quốc mà còn có từ các nước Châu Âu. Nghĩa là bạn mua trên website Trung Quốc nhưng vẫn có thể mua được hàng Mỹ, Anh, Tây Ban Nha,…

Mặc dù quá trình mua hàng bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, nhưng có rất nhiều chủ shop, nhà kinh doanh thậm chí là khách hàng cá nhân nhận định rằng “Mua được hàng hoá chất lượng Trung Quốc giá rẻ, chất lượng tương xứng với đồng tiền mình bỏ ra còn hơn là mua hàng Trung Quốc tại Việt Nam giá đắt đỏ mà hàng lại kém chất lượng”.

Next Post

Previous Post

Leave a Reply

© 2020 China Today

Theme by Judas210