China Today

Blog

Thị trường đồ thể thao đang ngày càng sôi động

Trong nhịp sống hiện đại, con người ngày càng phải chịu đựng nhiều thứ áp lực. Áp lực đến từ công việc, từ các mối quan hệ xã hội và vô vàn những thứ áp lực khác. Để vượt qua, chúng ta phải có một tinh thần vững và một thể lực khỏe. Ai cũng hiểu điều đó nên xu thế rèn luyện sức khỏe ngày càng đi lên trong cộng đồng. Tập thể dục, tập gym không chỉ mang lại một sức khỏe tốt mà còn là một cách hữu ích để giảm stress từ cuộc sống. Bởi thế, cũng không quá khó hiểu khi thị trường đồ tập gym, máy thể thao ngày càng sôi động.

Tại Hà Nội, chỉ cần đi vài vòng quanh khu phố “thể thao” , có thể dễ dàng thấy cảnh khách hàng tấp nập ra vào những cửa hàng thiết bị thể thao.

Vậy mới thấy rõ, ý thức của mọi người trong việc tập luyện ngày càng được nâng cao. Các thiết bị được ưa thích thường bao gồm các môn thể thao phổ thông như bóng đá, bóng bàn, cầu lông hay tennis. Ngoài ra cũng có những phụ kiện bổ trợ khác như vòng lắc, bóng tập aerobic hay thảm tập yoga…

Ngoài những đồ tập đơn giản ra, những mặt hàng tập thể thao cao cấp hơn như máy chạy bộ, xe đạp tập hay bộ dàn tạ đa năng cũng đang được ưa chuộng để mua về nhà. Giá thành các loại máy này thường từ 10 triệu trở lên, một con số không quá cao so với thu nhập trung bình của người tiêu dùng thành phố.

Vấn đề nhiều người băn khoăn là về nguồn gốc xuất xứ của những mặt hàng này. Hiện nay 90% máy tập thể thao hiện nay trên thị trường Việt là đồ được sản xuất tại Trung Quốc, do lợi thế đến từ sự đa dạng mẫu mã, chất lượng ổn cùng giá cả rẻ hơn các thương hiệu nước ngoài khác.

Link shop quần áo tập gym giá rẻ chủ shop nên nhập về bán

Chúng tôi sẽ gợi ý đến các bạn một số shop bán quần áo tập gym trên 3 website thương mại điện tử: Taobao.com, Tmall.com và 1688.com. Mỗi trang web có một đặc điểm khác nhau, do đó tùy vào nhu cầu và mong muốn của bạn sẽ quyết định nhập quần áo tập gym ở trang nào cho phù hợp:

Đối với quần áo tập gym cao cấp => chọn Tmall.com

Tmall.com là website chuyên về hàng hiệu của các nước phương Tây. Đặc biệt, đồ thể thao như Nike, adidas… nếu đối tượng khách hàng của bạn là người có tiền, thích hàng hiệu, bạn nên tìm đến các shop dưới đây để nhập quần áo tập gym về bán.

https://nike.tmall.com/

https://adidas.tmall.com/

https://qingniao.tmall.com/

Đây là những shop chuyên bán các loại quần áo tập gym cao cấp, chất lượng. Những bộ quần áo có chất liệu co giãn tốt, bền màu, đặc biệt là khả năng thấm hút mồ hôi tốt, đáp ứng nhu cầu của người dùng trong quá trình tập gym.

Đối với quần áo tập gym giá rẻ và lấy số lượng lớn => ghé trang 1688.com

1688.com là website chuyên bán hàng số lượng lớn, giá thành rẻ. Về chất lượng, tất nhiên chúng không thể so sánh với trang Tmall.com nhưng nếu bạn biết chọn shop sẽ tìm được mẫu đồ tập gym tốt, giá rẻ. Bên cạnh đó, muốn mua được giá ưu đãi bạn nên mua hàng với số lượng lớn.

Dưới đây là một số link shop chuyên bán sỉ quần áo tập gym giá rẻ bạn nên tham khảo:

https://reallion.1688.com/

https://donghefushi.1688.com/

https://fuyite.1688.com/

https://hengruizz.1688.com/

https://shop1484412474550.1688.com/

Bạn muốn mua quần áo tập gym dành cho nam hay nữ đều có hết. Tại đây, bạn thoải mái ngắm đồ tập gym đẹp, mẫu mã đa dạng và đặc biệt là giá vô cùng rẻ. Mỗi bộ đồ chỉ dao động từ 20 – 100 tệ (tùy loại). Bạn muốn chọn mẫu sexy, mẫu bình thường hay cá tính đều có tại những link shop này.

Đối với quần áo tập gym mua lẻ giá tốt => chọn Taobao.com

Nếu muốn mua lẻ 1 – 2 bộ quần áo tập gym, bạn có thể chọn Taobao.com. Vì đây là website chuyên bán lẻ nổi tiếng nhất trên thế giới. Trang này có đặc điểm là bán lẻ, 1 món cũng bán, giá thành rẻ hơn so với Tmall.com và cao hơn 1688.com. Nói chung, nếu bạn muốn mua lẻ thì có thể chọn Taobao, còn mua sỉ thì nên chọn 1688.com

Dưới đây là một số link shop chuyên bán sỉ quần áo tập gym giá rẻ bạn nên tham khảo:

https://shop59303684.taobao.com

https://shop574322809.taobao.com/

https://shop144829020.taobao.com/

Giống đặc điểm của website, các shop này chuyên bán lẻ và sỉ quần áo tập gym. Về giá ở mức trung bình, nhưng nhìn chung rẻ hơn ½ giá đối với các shop mua sỉ tại Việt Nam. Bởi hầu hết các shop tại Việt Nam đều nhập từ nguồn hàng này về tiêu thụ.Next Post

Previous Post

Leave a Reply

© 2020 China Today

Theme by RuănDéXiù