China Today

Blog

Nguồn hàng đồ thú cưng giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu mua các loại phụ kiện thú cưng giá rẻ về dùng hoặc kinh doanh buôn bán nhưng chưa tìm được nguồn hàng uy tín, chất lượng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số link shop chuyên bán phụ kiện thú cưng giá tốt nhé!

Phụ kiện thú cưng gồm những mặt hàng nào?

Nhắc đến phụ kiện thú cưng, chúng ta không thể bỏ qua những mặt hàng từ phổ biến cho đến độc lạ dưới đây được. Cùng điểm danh một số phụ kiện thú cưng đang được nhiều người ưa chuộng sau:

– Quần áo, nhà, đồ chơi, thảm trải, thời trang cho thú cưng.

– Thùng vệ sinh giúp thú cưng đi đúng nơi, đúng chỗ.

– Bát ăn tự động tiện lợi cho người đi làm hoặc thường xuyên đi công tác, không có thời gian chăm sóc thú cưng.

– Lược, bộ dụng cụ chuyên dụng để chải, tỉa lông, kem đánh răng giúp thú cưng loại bỏ mảng bám và sự hình thành vôi răng, chống lại các chứng bệnh về nướu đồng thời kiểm soát mùi hôi miệng.

Link shop phụ kiện thú cưng giá rẻ hiện nay

Phụ kiện thú cưng có nguồn gốc từ các nơi khác nhau, có thể đến từ Mỹ, Nhật, Pháp hoặc Trung Quốc. Một trong số đó, nguồn hàng đến từ Trung Quốc được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng, nhiều chủ shop nhập về bán. Điển hình là mặt hàng thời trang cho thú cưng như: áo thể thao, áo len, phao, lông, quần chip đến các loại phụ kiện như mũ, kính, khăn quàng cổ, giày..

Ngoài ra còn có những món hàng độc và lạ như ổ đệm hình cá mập, gấu bông, nhà chơi chó mèo, chuồng chó …

Nếu có nhu cầu nhập phụ kiện thú cưng tại các shop trên website thương mại Trung Quốc, bạn có thể tham khảo một số shop phụ kiện thú cưng sau. Những shop này chủ yếu chúng tôi gợi ý trên trang thương mại điện tử uy tín 1688.com hoặc Taobao.com.

Cả 2 website Trung Quốc này đều có đặc điểm là hàng tốt, giá rẻ, đa dạng về chủng loại sản phẩm để người mua, người nhập về kinh doanh có nhiều sự lựa chọn.

+ Phụ kiện thời trang cho thú cưng

https://shop1466096459663.1688.com/

Đây là link tổng hợp các shop phụ kiện thú cưng dễ thương, giá rẻ nhất hiện nay. Từ vòng cổ, nơ, quần áo cho đến mắt kính, giày dép các kiểu đều được bày bán tại đây. Bạn có thể tự vào xem rồi lựa chọn shop phụ kiện thú cưng giá rẻ và thích hợp nhất.

Mỗi shop phụ kiện thú cưng tphcm sẽ có những đặc điểm khác nhau, tuy nhiên chúng đều đa dạng các mẫu mã để bạn dễ lựa chọn và nhập hàng về bán.

+ Giường ngủ, túi, thảm…

http://bit.ly/2RgZRem

https://shop1406826189318.1688.com

Đối với các loại thảm nằm hoặc giường ngủ, bạn có thể tham khảo những shop phụ kiện thú cưng này. Không chỉ về độ đẹp, mặt hàng này còn chất lượng, đảm bảo sự an toàn cho pet của bạn, cũng như pet của khách hàng mà bạn đang hướng tới.

+ Nhà vệ sinh cho thú cưng

https://s.taobao.com/search?q=%E7%8C%AB%E5%8E%95%E6%89%80&type=p&tmhkh5=&spm=a21wu.241046-global.a2227oh.d100&from=sea_1_searchbutton&catId=100

Chó, mèo cần có nơi đi vệ sinh đúng chỗ và đúng quy định. Và những shop này chuyên bán các loại nhà vệ sinh bằng nhựa, bằng gỗ với thiết kế đa dạng, đủ chỗ và giúp pet thoải mái khi đi vệ sinh.

Sau khi thú cưng đi vệ sinh, việc lau dọn cũng diễn ra nhẹ nhàng, đơn giản, không gây mùi hôi khó chịu.

+ Thức ăn cho thú cưng

https://s.1688.com/selloffer/offer_search.htm?keywords=%C2%B3%C3%A8%C3%8E%C3%AF%C3%83%C3%80%C3%88%DD%B9%C2%A4%C2%BE%C3%9F&button_click=top&earseDirect=false&n=y&netType=1,11

Đây là một trong những sản phẩm cần thiết nhất đối với người nuôi chó, mèo. Lý do là vì chúng quá tiện lợi. Chúng cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng mà vật nuôi cần, an toàn không gây hại cho sức khỏe.

Nhờ vậy, việc chăm sóc thú cưng đối với người thường xuyên vắng nhà diễn ra dễ dàng và thuận lợi hơn. Bạn có thể tham khảo link phụ kiện thú cưng giá rẻ sau để chọn được shop bán hàng uy tín, chất lượng.

+ Dụng cụ làm đẹp cho thú cưng, đồ chơi cho thú cưng

https://s.1688.com/selloffer/offer_search.htm?keywords=%C2%B3%C3%A8%C3%8E%C3%AF%C3%97%D4%B6%C2%AF%C3%8D%C3%AB&button_click=top&earseDirect=false&n=y&netType=1,11

Ngoài những phụ kiện thú cưng nêu trên, ngày này sen có nhu cầu làm mới, làm đẹp cho boss của mình bằng những dụng cụ làm đẹp như: kéo cắt lông, tỉa lông, xà phòng tắm thơm, mượt lông hoặc lược chải lông… Tất cả đều được bày bán trên link mà chúng tôi gợi ý, bạn nên tham khảo để chọn được shop phụ kiện thú cưng ưng ý nhất.

Ngoài những phụ kiện thú cưng nêu trên, ngày nay các bạn có nhu cầu làm mới, làm đẹp cho thú cưng của mình bằng những dụng cụ làm đẹp như: kéo cắt lông, tỉa lông, xà phòng tắm thơm, lược chải lông… Tất cả đều được bày bán trên link mà chúng tôi gợi ý, bạn nên tham khảo để chọn được shop phụ kiện thú cưng ưng ý nhất.

Next Post

Previous Post

Leave a Reply

© 2020 China Today

Theme by Judas210