China Today

Blog

Nguồn hàng đèn led trang trí giá rẻ

Một mặt hàng gia dụng nổi tiếng của Quảng Châu được bán nhiều ở Việt Nam là các loại đèn led trang trí rẻ và đẹp. 

Thị trường đèn led Việt Nam đa phần là sản phẩm có xuất xứ tại Quảng Châu, Trung Quốc. Được sản xuất và tiêu thụ ngay tại quê nhà nên đèn led trang trí hàng Quảng Châu có thế mạnh về nguồn hàng dồi dào, mẫu mã đa dạng và giá thành rẻ. So với mặt hàng cùng loại được sản xuất tại Việt Nam hoặc nhập khẩu từ châu Âu, hàng Quảng Châu có giá rẻ hơn một nửa và có công dụng khá tốt.

Các loại đèn led hàng Quảng Châu thường đáp ứng nhu cầu chiếu sáng và trang trí của đông đảo người tiêu dùng. Là mặt hàng thiết yếu trong đời sống thường nhật và sinh nhiều lãi, đèn led giá rẻ đã được không ít thương nhân nhập mua theo hình thức buôn sỉ với số lượng lớn. Chính vì thế, thị trường buôn bán đèn trang trí ngày càng được mở rộng.

Đánh giá độ tiện lợi qua hình thức nhập hàng trực tiếp trong nước và Trung Quốc

Trước tình hình nhiều hộ kinh doanh đèn led được mở ra chuyên buôn sỉ mặt hàng này, người mua tuy được thoải mái lựa chọn nhưng họ cũng lo lắng về độ uy tín và chất lượng cửa hàng. Đơn cử như việc lấy sỉ đèn trang trí ở các chợ lớn như chợ Bình Tân (TP Hồ Chí Minh), chợ Đồng Xuân, Ninh Hiệp (Hà Nội) hay bất cứ chợ lớn trên toàn quốc, người mua gặp nhiều khó khăn. 

Tìm được gian hàng bán đèn led chất lượng, tự tay kiểm định nhưng không phải ai cũng hài lòng khi giá thành tại đây khá cao so với thị trường, chưa kể mẫu đèn không đa dạng, phong phú, kém thẩm mỹ. Nhiều chủ shop bán đèn trang trí cũng bày tỏ chất lượng hàng hóa mua tại chợ không cao. Nguồn hàng có sẵn nhưng số lượng không nhiều. Nếu muốn nhập hàng thì họ phải liên hệ đặt hàng từ sớm và phải phụ thuộc nhiều vào mỗi đợt chủ buôn nhập hàng về.

Mẫu mã ít bắt kịp xu hướng nên họ thường xuyên phải nhờ người bên Trung Quốc hoặc nhập hàng tại xưởng mới đáp ứng yêu cầu khách hàng. Thế nên, một số người đã cùng nhau sang tận xưởng bên Quảng Châu, Trung Quốc để trực tiếp đánh hàng về. Mua đèn led trang trí tại xưởng, họ không phải lo về chất lượng hàng hóa, mẫu mã đa dạng, hợp thời lại thường xuyên cung cấp những đơn hàng lớn.

Thêm vào đó, giá mua tại xưởng rẻ, được mua với giá gốc lại được giảm giá khi mua với số lượng nhiều khiến nhiều chủ shop ủng hộ. Tuy nhiên, khó khăn gặp phải là vấn đề tài chính và quỹ thời gian hạn hẹp không cho phép người kinh doanh liên tục sử dụng hình thức đặt hàng này.

Top 3 địa chỉ buôn sỉ đèn trang trí giá rẻ hàng Trung Quốc được cộng đồng người tiêu dùng lựa chọn

https://nvc.tmall.com/

Shop rao bán đa dạng các mẫu đèn led phục vụ nhiều nhu cầu của người dùng. Đèn led trang trí có đủ các kích cỡ to – nhỏ, lớn – bé được thiết kế cầu kì, bắt mắt. Các mặt hàng đèn thắp sáng được làm hiện đại, có chất lượng tốt, bền và sử dụng được trong thời gian nhất định. Mức giá cho mỗi sản phẩm từ thấp nhất là 2 yên cho đến 300 tệ tùy vào chất lượng, mẫu mã và mục đích sử dụng sản phẩm.

https://hlkgd.jiyoujia.com/shop/view_shop.htm

Sản phẩm đèn led trang trí được bày bán ở đây chủ yếu là các mẫu thông dụng, thích hợp sử dụng trong nhiều gia đình. Được đánh giá Vương miện Bạc trên web Taobao, đây là một trong những địa chỉ thu hút nhiều thương nhân Việt Nam truy cập và đặt hàng. Ngoài đèn trang trí, shop còn bán kèm các linh kiện, mạch điện của đèn nên khách hàng hoàn toàn linh động nhập nhiều loại hàng cùng lúc, tăng cơ hội kinh doanh.

https://shop115262846.taobao.com/

Gây ấn tượng bởi kiểu dáng bắt mắt, kết hợp nhiều màu sắc và đa dạng chủng loại, shop có lượng tiêu thụ sản phẩm đèn led trang trí cao. Sản phẩm ở đây được đánh giá có chất lượng tốt, hiện đại hơn so với thị trường. Từ thân đèn cho tới các bộ phận nhỏ như dây điện, đầu nối đều được sản xuất cẩn thận, độ bền cao và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Trên đây là một số nhà cung cấp đèn trang trí mà nguonhangtrungquoc.blog muốn chia sẻ đến bạn. Nếu có góp ý nào hãy cùng bình luận ngay dưới bài viết này để chúng tôi có thể phản hồi nhanh nhất đến bạn nhé!

Next Post

Previous Post

Leave a Reply

© 2020 China Today

Theme by Judas210