China Today

Blog

Mở cửa hàng kinh doanh đồ câu cá cần chú ý những gì?

Khi cuộc sống xã hội ngày một phát triển nhu cầu con người về các thú vui chơi giải trí sau những ngày làm việc vất cả cũng ngày một tăng cao. Và thú vui câu cá thường rất hay được cánh đàn ông lựa chọn. Vì vậy cơ hội kinh doanh và thu lợi nhuận cho ngành đồ câu cá cũng đạt được hiệu quả cao.

Tuy vậy không phải ai cũng có thể dễ dàng mở shop kinh doanh đồ câu cá thành công và để quá trình mở shop đồ câu trở nên khoa học, nhanh chóng và kinh doanh thuận lợi hơn. Nguonhangtrungquoc.blog xin bật mí và tư vấn giúp bạn những kinh nghiệm khi mở shop kinh doanh đồ câu cá. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Các danh mục hàng hóa cơ bản của một tiệm đồ câu

Có rất nhiều loại cần câu như cần câu cá hồ, cá sông hay cá biển. Tùy thuộc vào khu vực bạn sinh sống để chọn và nhập về các loại cần câu phù hợp. Ví dụ bạn định mở shop kinh doanh ở Yên Bái nhưng lại nhập cần câu cá biển về thì khả năng bị ế hàng là rất cao nhé.

 • Cần câu tay
 • Cần câu máy
 • Dây câu (dây cước, dây dù,…)
 • Mồi câu
  • Mồi giả (lure): lure, pop, nhái giả….
  • Mồi bột: các loại cám (thơm, tanh), mồi cám nhập khẩu….
  • Mồi sống: nhái, trùng, trứng kiến, dế…
 • Lưỡi câu (Lưỡi câu không ngạnh, lưỡi câu có ngạnh, lưỡi câu mồi giả,…)
 • Chì câu: câu sông, câu biển,….
 • Phụ kiện câu: giỏ, vợt, kìm, hộp đựng đồ, ….
 • Trang phục câu: Quần, áo, mũ nón, giày, kính… đi câu.

Bây giờ chúng ta sẽ cùng xem xét cụ thể từng mục một và tất nhiên phải căn cứ vào nhu cầu thực tế hoạt động câu cụ thể nơi bạn kinh doanh nhé !

Đồ câu trong nước

Cần câu-Máy câu – Lưỡi câu -phụ kiện câu…Cần câu tay phụ kiện câu tay khác: có rất nhiều loại giá cả khác nhau: từ 200.000-20.000.000₫. Bạn có thể ra trực tiếp chợ đầu mối để lựa chọn. Đa số tại đây sẽ cung cấp các mặt hàng giá tầm thấp. Nếu bạn đang tìm nguồn hàng tầm trung đến cao cấp có thể liên hệ Công ty xin cung cấp giá đại lý.

Đồ câu nhập khẩu

Trên mạng taobao, alibaba, 1688…. có hàng ngàn gian hàng với hàng chục ngàn sản phẩm đồ câu đủ các loại. Bạn hoàn toàn có thể tự khai thác những sản phẩm này phù hợp với nhu cầu dân câu tại địa phương.
Các xưởng chuyên cung cấp các mặt hàng cần câu cá và phụ kiện câu cá chất lượng và có uy tín cho thị trường nội địa Trung Quốc. Không những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng mà giá cả tại xưởng cũng rất tốt. Thông thường một shop sẽ cung cấp đầy đủ các sản phẩm bạn cần cho một cửa hàng đồ câu của mình từ: cần câu các loại, máy kéo tự động, lưỡi câu, vợt đựng cá, mồi câu…

Link shop tham khảo:

https://yujiadiaoju.1688.com/

https://shop1482771674684.1688.com/


Nên kết hợp mở shop kinh doanh đồ câu cá cả online và offline

Trong thời buổi bùng nổ thông tin internet như hiện nay các các cửa hàng kinh doanh online cũng ngày trở nên thịnh hành hơn. Bạn có thể mở một trang web, một facebook, hoặc một gian hàng trên các trang thương mại điện tử đến quảng bá online đến với khách hàng. Việc kết hợp cả online và offline giúp tăng độ tin tưởng của khách cũng như giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng một cách nhanh chóng hơn.

Một việc rất quan trọng giúp bạn thành công trong việc kinh doanh mua bán đồ câu đó là việc tư vấn hướng dẫn giới thiệu cho khách hàng những vấn đề liên quan tới câu cá như: cách câu, điểm câu,cách chọn đồ câu phù hợp, kỹ thuật câu, các kỹ thuật khác ( nối dây, cột thẻo, cột lưỡi…)

Trên đây là một số tư vấn giúp bạn mở shop kinh doanh đồ câu có những hướng đi cụ thể hơn trong công cuộc kinh doanh của mình. Hi vọng những tư vấn trên của Nguochangtrungquoc.blog sẽ giúp bạn phần nào để tạo thành công trong con đường kinh doanh mở shop đồ câu cá nhé.

Next Post

Previous Post

Leave a Reply

© 2020 China Today

Theme by Judas210