China Today

Blog

Đánh giá thiết bị vệ sinh của Trung Quốc

Thực tế, các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc cũng có 5,7 loại, thiết bị vệ sinh cũng vậy. Thị trường thiết bị vệ sinh tại nước ra hiện nay khá đa dạng và phong phú, có nhiều thương hiệu sản phẩm từ Trung Quốc, cũng có những sản phẩm thương hiệu Việt Nam được sản xuất từ Trung Quốc và cũng không ít sản phẩm thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng được sản xuất tại Trung Quốc. Vì vậy, khi chọn mua thiết bị vệ sinh, bạn nên tìm hiểu kỹ xem sản phẩm mà mình đang lựa chọn thuộc loại sản phẩm nào.

Chất lượng sản phẩm

Thiết bị vệ sinh của Trung Quốc ngày càng được cải tiến với mẫu mã và chất lượng đảm bảo nên được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn cho không gian phòng tắm của gia đình.

Công nghệ sản xuất 

Xét về công nghệ sản phẩm thì các sản phẩm thiết bị vệ sinh của Trung Quốc luôn được đánh giá cao nhờ khả năng chống bám bẩn, tiết kiệm nước, kháng khuẩn tốt, đem lại tính thẩm mỹ cao 

Giá thành

Mức giá phải chăng chính là ưu điểm nổi trội của các sản phẩm thiết bị vệ sinh của Trung Quốc. Điều này đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều nhóm đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng và tìm mua các thiết bị này.

Các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh của Trung Quốc bán chạy

Vòi chậu

Vòi chậu rửa Trung Quốc là một dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay với chất lượng sản phẩm tốt, mẫu mã phong phú, giá cả phải chăng và an toàn khi sử dụng. Vòi chậu Trung Quốc có thiết kế đa dạng để có thể lắp đặt kết hợp với các sản phẩm thiết bị vệ sinh khác trên thị trường. 

Chậu rửa mặt 

Chậu rửa mặt là một phần không thể thiếu trong mỗi bộ thiết bị vệ sinh, chậu rửa mặt Trung Quốc với thiết kế sứ sang trọng hiện địa sở hữu thêm nhiều tính năng, công nghệ mới nên được đánh giá là mặt hàng bán chạy được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn.

Bồn cầu

Bồn cầu là dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh đa dạng và phong phú về mẫu mã, có thiết kế hiện đại phù hợp với nhiều không gian lắp đặt đồng thời đáp ứng được với yêu cầu của phần lớn người tiêu dùng hiện nay.

Sen tắm 

Nhắc tới các thiết bị phòng tắm hiện đại thì không thể không nhắc đến sen tắm. Sen tắm có xuất xứ từ Trung Quốc được sản xuất bởi công nghệ hiện đại, tiên tiến mang lại cho người sử dụng sự tiện nghi, thoải mái. Vì vậy, đây là thiết bị vệ sinh khó có thể vắng mặt trong danh sách các sản phẩm bán chạy ở thời điểm này.

Sen cây 

Sen cây là dòng sản phẩm sen tắm mới được cải tiến về thiết kế, mẫu mã cũng như tích hợp thêm nhiều tính năng hiện đại. Sen cây Trung Quốc hiện nay đang là xu hướng lựa chọn mới để dần thay thế cho các loại sen tắm truyền thống. 

Tuy chưa phải là dòng thiết bị vệ sinh có sức bán mạnh nhất nhưng sen cây là sản phẩm hứa hẹn ngày càng được ưa chuộng rộng rãi và phổ biến trên thị trường kinh doanh sản phẩm thiết bị vệ sinh trong tương lai.

Các phương pháp nhập hàng thiết bị vệ sinh của Trung Quốc

Trực tiếp sang Trung Quốc để nhập hàng

Việc trực tiếp sang Trung Quốc để nhập hàng sẽ giúp các chủ shop sẽ có điều kiện trực tiếp kiểm tra chất lượng sản phẩm. Đây là lợi thế giúp giảm thiểu nguy cơ nhập phải thiết bị vệ sinh Trung Quốc không đảm bảo chất lượng.

Tuy nhiên, bạn cần giao tiếp thành thạo bằng tiếng Trung để có thể thương lượng giá cả và tìm kiếm nguồn hàng chuẩn. Bên cạnh đó, việc trực tiếp sang Trung Quốc sẽ tiêu tốn khá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. 

Bên cạnh đó, nếu chưa có kinh nghiệm nhập hàng thiết bị vệ sinh của Trung Quốc thì bạn sẽ gặp khá nhiều rắc rối khi làm thủ tục thông quan và thậm chí nguy cơ gặp phải những rủi ro ngoài ý muốn.

Sử dụng giao dịch online

Để nhập hàng thiết bị vệ sinh của Trung Quốc, bạn có thể lên các trang thương mại điện tử uy tín như Taobao, Alibaba, Tmall,… để lựa chọn. Đặc biệt, website của Alibaba có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt nên việc lựa chọn được nguồn hàng thiết bị vệ sinh sẽ không quá khó khăn.

Từ khóa: 淋浴 – Vòi hoa sen

Next Post

Previous Post

Leave a Reply

© 2020 China Today

Theme by Judas210