China Today

Blog

Kinh doanh văn phòng phẩm – Vốn ít, lãi nhiều?

Bạn đã từng lên Google và gõ “Bán gì bây giờ?” chưa? Kết quả sẽ hiện ra cho thấy bạn là một trong rất rất nhiều người đang đau đầu suy nghĩ để tìm ra một mặt hàng nào đó để kiếm thêm thu nhập trong thời buổi kinh tế khó khăn này.

Câu trả lời cho thắc mắc trên có rất nhiều: quần áo, giày dép, mỹ phẩm, đồ ăn, đồ gia dụng… nhưng để tìm cho mình một mặt hàng kinh doanh tốt lại phù hợp với điều kiện của bản thân (vốn, mặt bằng, nhân công, sở thích…) thì cũng không hề dễ…

Vậy bạn đã nghĩ đến hàng “văn phòng phẩm cute” chưa?

Không phải là văn phòng phẩm thông thường dùng trong các công ty, cơ quan hành chính, đã được bán buôn, bán lẻ rất nhiều trên thị trường Việt Nam (rất khó để bạn cạnh tranh với các nhà buôn có thương hiệu lớn), mà là “văn phòng phẩm cute”, đồ dùng học tập độc đáo, dễ thương hướng tới đối tượng khách hàng là trẻ em, học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng…

Mặt hàng này rất thu hút giới trẻ bởi hình thức và chủng loại phong phú. Thời gian này, trong khi nhiều người mang tâm lý thắt chặt chi tiêu, chỉ mua sắm những đồ dùng thiết yếu thì giới trẻ vẫn thoải mái hơn khi chọn lựa cho mình những đồ dùng phụ kiện vừa “tốt dùng” lại vừa mang một nét gì đó độc đáo và cá tính.

Ví dụ như:

Link bút hoạt hình: https://detail.1688.com/offer/590553506818.html

Link giấy nhớ: https://detail.1688.com/offer/540227973568.html

Khi bán đồ dùng học tập, văn phòng phẩm cute, bạn có thể bán online. Vì đối tượng khách hàng là giới trẻ, đương nhiên sẽ dễ dàng tiếp cận tới bạn thông qua internet cho dù bạn không có cửa hàng. Nếu bạn có sẵn nhà, hay cửa hàng gần trường học, công sở, văn phòng thì đó là sẽ là điểm cộng cho bạn để tiếp xúc được với nhiều khách hàng hơn.

Chọn lọc nguồn hàng mẫu mã bắt xu hướng, kết hợp quảng cáo trên các trang mạng xã hội hay các kênh bán hàng trực tuyến, đây sẽ là một mặt hàng rất dễ bán bởi thị trường tiêu thụ rất lớn. Nếu bạn đã và đang kinh doanh các loại văn phòng phẩm truyền thống hay nhà sách, mặt hàng mới này sẽ giúp bạn tăng doanh thu vì đặc điểm sản phẩm bắt mắt, giá rẻ, dễ bán.

Nguồn hàng của loại văn phòng phẩm sáng tạo độc đáo đều bắt nguồn từ Quảng Châu.

Thay vì đi tìm và nhập hàng lại từ các chợ đầu mối bán sỉ thì tại sao bạn không nhập hàng trực tiếp từ Trung Quốc không qua trung gian để tối đa hóa lợi nhuận. Văn phòng phẩm cute hiện đang được bày bán rất đa dạng trên các trang TMĐT với mẫu mã cực đẹp mắt và giá thành rẻ. So với giá đang bán ra trên thị trường Việt Nam, giá gốc nhập về chỉ bằng ¼, đủ thấy mặt hàng này đem lại lợi nhuận cao thế nào.

Có thể bạn đang quan tâm đến việc cần bao nhiêu vốn để kinh doanh loại mặt hàng này? Bạn có thể yên tâm vì nguồn hàng Quảng Châu sẽ có giá sỉ cực tốt cho bạn. Chỉ với số vốn nhỏ (3-5 triệu) bạn đã nhập được rất nhiều loại hàng đa dạng. không qua trung gian nên sẽ luôn có giá sát gốc nhất, giúp bạn kiếm được nhiều lãi nhất.

Dành cho các bạn muốn kinh doanh kiếm thêm thu nhập, các chủ shop, chủ hiệu sách, cửa hàng quà tặng có nhu cầu tăng thêm doanh thu có thể tham khảo gợi ý này.

Trên trang bán buôn 1688 có rất nhiều các shop đầu trâu uy tín cung cấp đồ văn phòng phẩm, mẫu mã đẹp mắt giá thành cực tốt. Từ khóa tìm kiếm: 文具

Link shop tham khảo:

https://13×14.1688.com/?spm=a261y.7663282.autotrace-smt_topbar.139.552e7ebc30Q6us

https://ywcyhpf.1688.com/?spm=a261y.7663282.autotrace-sellerinfo.1.37a877c1ILBkUE

https://yangcai.1688.com/?spm=a261y.7663282.autotrace-sellerinfo.1.13c634d5vPz8s1

Next Post

Previous Post

Leave a Reply

© 2020 China Today

Theme by RuănDéXiù