China Today

Blog

Khởi nghiệp kinh doanh áo gió – Tại sao không?

Kinh doanh mỹ phẩm online, mở tiệm làm đẹp tại nhà hay dấn thân vào mở lớp gia sư,… là những cách khởi nghiệp phổ biến hiện nay. Vậy còn kinh doanh mặt hàng may mặc thì sao nhỉ? Ngoài quần jean, áo thun, váy, khăn thì kinh doanh áo gió cũng là một ý kiến đáng tham khảo.

1. Lý do nên kinh doanh áo gió

Thứ nhất, áo gió là thứ ai cũng cần. Dù nắng gắt hay mưa dầm, dù ở nhà hay ra đường thì chiếc áo gió cũng đồng hành cùng bạn. Có thể nói, thị trường khách hàng tiềm năng là rất lớn. Bạn nên khảo sát tại khu vực nhỏ quanh nơi bạn sống để nắm bắt nhu cầu sống của khách hàng. Sau đó xác định mặt hàng nên kinh doanh: áo khoác gió nam hay nữ, chất liệu, mức giá,…

Thứ hai, để kinh doanh áo gió bạn không cần quá nhiều vốn. Việc thuê mặt bằng cũng có thể cân nhắc. Nếu bán online qua facebook, zalo cá nhân hoặc liên kết với các trang TMĐT uy tín như Tiki, Shopee, Lazada, Sendo,… thì bạn không cần thuê mặt bằng và có thể làm việc ngay tại nhà.

2. Cần chuẩn bị những gì?

1. Vốn

Vốn luôn là yếu tố được quan tâm đầu tiên. Bất kể bạn kinh doanh loại mặt hàng nào thì cũng cần có vốn. Vậy vốn bao nhiêu là đủ. Tùy vào loại hình kinh doanh mà bạn chọn sẽ ảnh hưởng đến vốn. Chỉ từ 5-40 triệu đồng là bạn có thể bắt tay vào kinh doanh online. 

2. Nguồn hàng uy tín, ổn định và giá rẻ


Sở hữu nguồn hàng áo khoác gió chất lượng ổn định, không đứt quãng và giá cả phải chăng là niềm mong ước của tất cả các cửa hàng bán lẻ.

Các nguồn hàng lấy áo khoác gió có thể lấy ngay: đặt hàng trực tuyến từ Taobao. Cách này khá nhanh và tiện lợi. Chỉ với một thiết bị điện tử có kết nối internet là bạn có thể tiến hành đặt hàng và hàng hóa sẽ được vận chuyển về tận nơi với chi phí khá rẻ. Hình ảnh hàng hóa được chụp với các người mẫu được cung cấp sẵn. Nhược điểm duy nhất là nếu bạn không biết cách chọn được nhà cung cấp uy tín thì sẽ không đảm bảo được chất lượng hàng hóa về tay.

3. Link tham khảo:

Áo gió nam phản quang: https://detail.1688.com/offer/548624923738.html

Áo gió chống nước: https://detail.1688.com/offer/571092236002.html

Áo gió trẻ em: https://detail.1688.com/offer/576189183023.html

Áo gió nữ: https://detail.1688.com/offer/589618050620.html

Đánh hàng trực tiếp từ Quảng Châu. Nơi đây được coi là cái nôi của của các mặt hàng thời trang giá rẻ với vô vàn mẫu mã, kiểu dáng khác nhau .

Nếu điều kiện không cho phép bạn di chuyển trực tiếp sang Quảng Châu, thì các chợ đầu mối về quần áo như: Chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp ở Hà Nội hoặc Chợ Tân Bình, Bình Tây tại Hồ Chí Minh sẽ là lựa chọn tốt cho bạn. Nhưng giá có thể sẽ cao hơn khá nhiều do đây là đầu mối trung gian. Mẫu mã cũng sẽ bị hạn chế một phần do bạn không thể chủ động lựa chọn trên thị trường lớn. Chủ yếu bạn sẽ chỉ phụ thuộc vào nguồn hàng sẵn phía đầu mối.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm ý kiến của những người có kinh nghiệm kinh doanh áo khoác giá sỉ trước đây. Điều đó nhằm tìm được nguồn hàng uy tín, tiết kiệm chi phí và thời gian hơn.

Kinh doanh áo khoác giá sỉ là một lĩnh vực kinh doanh ngày càng trở nên phổ biến. Nó đem lại nhiều cơ hội tiềm năng về sự lâu dài và lợi nhuận cho người đầu tư. Tuy nhiên, mức độ cạnh tranh trong ngành này càng ngày càng khốc liệt. Các nhà cung cấp cũng như các đơn vị kinh doanh đang cạnh tranh nhau “giật” từng miếng bánh thị phần một. Do đó, để thành công trong việc đầu tư mặt hàng quần áo, đặc biệt là ngành hot như các sản phẩm áo khoác, trước tiên bạn phải đảm bảo tìm cho mình nguồn cung cấp uy tín chất lượng.

Next Post

Previous Post

Leave a Reply

© 2020 China Today

Theme by Anders Norén